Vincom Phủ Lý

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại:

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 10:00 CH

Email: hanoi@gmail.com

Địa chỉ: 42 Biên Hòa, Minh Khai, Phủ Lý, Hà Nam Phường Minh Khai, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

GIỚI THIỆU VINCOM PLAZA PHỦ LÝ, HÀ NAM Vincom Plaza Phủ Lý, Hà Nam là - Thiên đường mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực tất cả trong một đầu tiên tại Hà Nam VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA Ngày 15.09.2018, TTTM Vincom Plaza Phủ Lý chính thức khai trương với tổng diện tích 15,693 m2, tọa lạc tại phố Biên Hòa – tuyến đường sầm uất kết nối trung tâm thành phố Phủ Lý  với khu đô thị mới Nam Trần Hưng Đạo, Khu Biệt thự Lam Hạ, được thiết kế theo phong cách hiện đại, gây ấn tượng mạnh mẽ. TTTM bao gồm 5 tầng nổi, 1 tầng ngầm, là nơi hội tụ của  nhiều  thương hiệu thời trang, vui chơi giải trí, ẩm thực, nội thất,… uy tín, được yêu thích bởi khách hàng trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nơi đây còn hấp dẫn bởi những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nam. ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP Với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Maxx Sport, TNG, Vitimex, Tân Phú, Forever, Narsis, Zip, Mắt Việt, Sky Watch,  Kyoryo…, người dân Hà Nam  có thể tận ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

GIỚI THIỆU VINCOM PLAZA PHỦ LÝ, HÀ NAM

Vincom Plaza Phủ Lý, Hà Nam là - Thiên đường mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực tất cả trong một đầu tiên tại Hà Nam

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Ngày 15.09.2018, TTTM Vincom Plaza Phủ Lý chính thức khai trương với tổng diện tích 15,693 m2, tọa lạc tại phố Biên Hòa – tuyến đường sầm uất kết nối trung tâm thành phố Phủ Lý  với khu đô thị mới Nam Trần Hưng Đạo, Khu Biệt thự Lam Hạ, được thiết kế theo phong cách hiện đại, gây ấn tượng mạnh mẽ. TTTM bao gồm 5 tầng nổi, 1 tầng ngầm, là nơi hội tụ của  nhiều  thương hiệu thời trang, vui chơi giải trí, ẩm thực, nội thất,… uy tín, được yêu thích bởi khách hàng trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nơi đây còn hấp dẫn bởi những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nam.

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

Với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Maxx Sport, TNG, Vitimex, Tân Phú, Forever, Narsis, Zip, Mắt Việt, Sky Watch,  Kyoryo…, người dân Hà Nam  có thể tận hưởng những dịch vụ hiện đại và tiện nghi tại khu mua sắm Vincom Plaza Phủ Lý Hà Nam.

CHUỖI CỬA HÀNG BÁN LẺ CHUYÊN BIỆT

Chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên biệt cho các ngành hàng như Mỹ phẩm & Chăm sóc sức khỏe  Medicare, Care Max, đồ thể thao Maxx Sport. Đây là mô hình bán lẻ tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên có mặt tại Hà Nam  

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Thế giới Ẩm thực phong phú tọa lạc tại tầng 3 và tầng 4 của TTTM với những hệ thống nhà hàng được yêu thích như: Lotteria, Pizza FC1, cà phê Trung Nguyên Legend lần đầu tiên có mặt tại Hà Nam. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến hàng ngày của người dân Phủ Lý để tận hưởng những hương vị  ẩm thực đặc sắc, đa dạng và thư giãn cuối tuần.

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT

Rạp chiếu phim Lotte Cinema: Thế giới điện ảnh sống động theo tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên mang đến cho các tín đồ yêu điện ảnh Hà Nam những trải nghiệm mãn nhãn với các bộ phim bom tấn mới nhất.

Thiên đường giải trí cho trẻ em City Games: Với diện tích hơn 700 m2, City Games là mô hình ‘giáo – trí’ dành cho thiếu nhi từ 0 - 12 tuổi với nhiều góc hoạt động, phát triển nhiều khía cạnh của bé bao gồm: thể chất, nghệ thuật, giao tiếp xã hội. Các trò chơi và hoạt động bên trong trung tâm không những đảm bảo an toàn mà còn chứa đựng các nội dung giáo dục, giúp bé phát triển khả năng cá nhân cũng như các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Giải trí